1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Cách sắp xếp lựa chọn cách thiết kế cửa hàng độc nhất vô nhị.

Thảo luận trong: Piagio VP

 1. Phamdanght

  Phamdanght Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/6/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  dùng các đồ nội thất đa năng cũng là lựa chọn rất hay cho việc trưng bày, trang hoàng shop xống áo nhỏ. Những giá, kệ kiêm thêm nhiều tính năng làm giảm phí lẫn tằn tiện được tối đa diện tích chả hạn như loại vừa có thể treo vừa bày đồ bên trên, bên dưới được.
  Tạo phong cách chủ đạo cho shop
  Tham khảo thêm: Kinh doanh cửa hàng tạp hóa nên bố trí thế nào để kích thích người mua? để có thể rút ra những cách bài trí hợp cho cửa hàng của bạn.
  trang trí mặt tiền shop áo xống thật thu hút
  Bạn có thể trang trí mặt tiền shop xống áo của mình theo một trong hai hướng. Nếu bạn muốn tạo ra một ấn tượng trải qua, hãy làm trổi bảng hiệu, không cần trang hoàng quá nhiều nhưng lại tụ hợp vào điểm ấn tượng và tinh tế. Nếu bạn muốn nói với khách hàng rằng ở đây đem đến sự chọn lọc phong phú về sản phẩm, hãy dùng những nguyên nguyên liệu gỗ mộc mạc và sắp xếp nhiều vật trang trí.
  dùng nhiều ánh sáng gần như là một điều nép trong trang hoàng shop quần áo nhỏ. Ánh sáng góp phần tạo cảm giác rộng rãi hơn. Nếu có thể tốt nhất là nên tận dụng ánh sáng thiên nhiên vì nó làm shop quần áo trở thành thông thoáng. Nếu không bạn có thể dùng các đèn led đơn giản với hướng sáng thẳng đứng từ trên xuống và tụ hợp ánh sáng vào các sản phẩm được trưng bày.
  Khi khách hàng nhìn thấy nhiều sản phẩm được trưng bày họ sẽ có cảm giác sẽ mua được chúng với giá rẻ. Hãy chọn lựa và xếp đặt sao cho trưng bày được càng nhiều mẫu mã đa dạng càng tốt, mỗi loại sản phẩm chỉ nên trưng bày một chiếc độc nhất.
  Để những mặt hàng giúp mang lại lợi nhuận cao nhất cho cửa hàng nằm ở vị trí lý tưởng nhất, đúng tầm mắt khách hàng hay hướng tới nhất.
  Những mặt hàng liên tưởng nên được trưng bày ở cạnh nhau. Khách hàng khi mua một sản phẩm có thể sẽ xem xét mua các sản phẩm liên quan. sắp xếp các sản phẩm theo từng nhóm, chả hạn như theo từng loại áo xống, theo mức giá, theo kích cỡ…

  [​IMG]
  trang trí shop áo quần nhỏ theo phong cách đơn giản
  bây chừ khuynh hướng người tiêu dùng đang có sự thay đổi về phong cách khá rõ rệt. Họ chuộng những thứ đơn giản, tinh tế và nhẹ nhõm hơn. Điều này càng phù hợp với những cửa hàng áo quần có diện tích nhỏ. Nhưng đơn giản không có tức thị xuề xòa, dối nhất là với không gian sẽ là nơi kiếm tiền cho bạn. Bạn cần tạo ra điểm nhấn với những kệ tủ trông thật khác biệt, tránh rườm rà và tiết kiệm tối đa diện tích, tạo cảm giác rộng và thông thoáng hơn.
  trang trí shop áo xống nhỏ một cách đơn giản, hạn chế sự màu mẽ cũng như thúc ép quá nhiều chi tiết. Hãy dùng những màu sắc nhẹ nhàng và chỉ tập hợp vào một vài điểm nhấn. Bạn có thể chọn lựa một trong hai hướng hoặc là tông màu lạnh tạo cảm giác thoải mái, bình yên hoặc là tông màu nóng tạo cảm giác rét mướt. Không nên phối hợp quá nhiều màu sắc nóng lạnh lẫn lộn trong một diện tích nhỏ.
  Sự sáng tạo của bạn quyết định shop xống áo có thể gây ấn tượng cho khách hàng hay không. Hãy cố tạo nên những nét riêng độc đáo, tinh tế từ sự đơn giản mà khoa học.
   

Chia sẻ trang này