1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Căn hộ nhỏ rộng rãi, tươi trẻ nhờ có thêm gác lửng

Thảo luận trong: Quà tặng âm nhạc

 1. Phamdanght

  Phamdanght Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/6/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Căn hộ nhỏ rộng rãi, tươi trẻ nhờ có thêm gác lửng
  Căn hộ có diện tích chỉ 32m2 được bố trí theo phong cách tối giản và dùng nội thất thông minh nên vẫn có được những khu vực chức năng cấp thiết như phòng ngủ, phòng ngự sinh, khu nấu bếp hay thậm chí là cả khu vực làm việc tại nhà.
  Ít ai có thể tin rằng căn hộ chỉ vỏn vẹn 32m2 lại có đầy đủ chức năng và đủ sức chứa cho những đồ dùng cần thiết. Nếu vậy thì căn hộ tuyệt vời dưới đây với thiết kế tối giản, sử dụng những giải pháp lưu trữ sáng dạ nhất vững chắc sẽ làm đổi thay nghĩ suy của bạn.
  Căn hộ vẫn được thiết kế đầy đủ thành những khu vực chức năng biệt lập với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng ăn phối hợp bếp. nên chi, dù căn hộ có diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn rất phong cách và tạo được sự thoải mái. Màu sắc và chất liệu được dùng để phân chia không gian thành các khu vực chức năng riêng rẽ, bảng màu thiên về màu trắng và gỗ sáng. thay đổi độ cao trần nhà cũng là một thủ thuật hiệu quả để phân chia không gian. Các giải pháp lưu trữ sáng dạ được dùng trong căn hộ này, nhờ thế mà không gian trở lên rộng rãi hơn rất nhiều. Đồ nội thất của ngôi nhà được làm từ gỗ phong mộc mạc, giúp tôn vẻ đẹp của những món đồ trang hoàng. Có một phòng tắm nhỏ xinh nằm ẩn mình sau khu bếp nấu và bàn ăn. Do sử dụng cửa kính nên phòng tắm dù có diện tích nhỏ nhưng không hề tù hãm, chật chội. Kệ bếp được tôn cao hơn so với bình thường để tích hợp thêm được nhiều ngăn kéo lưu trữ đồ hơn.

  Phòng ngủ được bưng bít bởi một tấm bình phong bằng gỗ để tạo ra không gian riêng tư hơn. Trong phòng ngủ chỉ có một chiếc giường lớn cùng các tủ chứa đồ, vớ đều màu trắng, tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng hơn. Khu vực tiếp khách, bàn ăn và bàn làm việc tại nhà được đặt trong một không gian mở.
  Trong phòng ngủ dùng hệ tủ cánh trượt và hệ ngăn kéo đương đại, cho phép tùng tiệm một phần diện tích khá lớn so với những kiểu tủ khác
  Căn hộ dù nhỏ nhưng với lợi thế trần cao bỗng rộng thênh thang nhờ thiết kế thêm gác lửng. Các khu chức năng hầu như đều sử dụng những đồ nội thất cơ bản, đích thực cần thiết, bổ ích. Bên cạnh đó, những vật dụng, nội thất được lựa chọn đều có mẫu mã và màu sắc đơn giản tạo cảm giác căn hộ thêm rộng rãi.
   

Chia sẻ trang này