1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Hình ảnh từ thiện tết 2018 trên quê hương Vĩnh Phúc

Thảo luận trong: Miền Nam

 1. Hienvp

  Hienvp Staff Member

  Tham gia ngày:
  22/2/10
  Bài viết:
  463
  Đã được thích:
  588
  Điểm thành tích:
  21
  Tôi đã từng học được rằng, mỗi lần được chia sẻ nỗi đau của người đang trong tuyệt vọng, cũng là lúc tôi cảm nhận được mình là người có ý nghĩa trong cuộc sống này. Tôi đã từng hiểu rằng, khi biết yêu thương và gieo hy vọng cho người khác, bản thân tôi cũng sẽ cảm thấy yêu cuộc sống này hơn...

  Số tiền ít ỏi này là do chúng tôi dành dùm được từ sức lao động (chứ không giàu có dư dả gì) đã thấm đẫm mồ hôi, nước mắt thậm chí là cả máu... Nó ít ỏi thôi, có thể không có giá trị vật chất với nhiều người nhưng với chúng tôi nó có giá trị nhân văn rất lớn. Vì thế chúng tôi rất cảm ơn lãnh đạo xã đã thấu hiểu được sự chia sẻ này mà cùng đại diện của chúng tôi đến thăm và trao quà cho các gia đình khó khăn trong xã. Kính chúc lãnh đạo xã luôn mạnh khỏe bình an hạnh phúc và yêu thương dân nghèo nhiều hơn nữa.

  Chúc tất cả các thành viên năm mới an lành và hạnh phúc!

  [​IMG]

  Đại diện Hội thành viên VPTD là anh Vũ Phương - Hội phó (áo vest đen), đại diện lãnh đạo xã là anh Phùng Văn Ninh - Xã đội phó (áo vest xám), bác Nguyễn Văn Nguyên - Trưởng thôn (áo vest trắng), chị Lê Thị Hương - Hội trưởng phụ nữ thôn (áo khoác xanh)

  Thăm và tặng gia đình cụ:
  Nguyễn Thị Bống (tuổi cao, sức yếu và gia cảnh nghèo khó) - Thôn Hủng 1 - Xã Đạo Tú - Huyện Tam Dương - Tỉnh Vĩnh Phúc: 1.000.000đ (Một triệu đồng).

  [​IMG]

  Thăm và tặng gia đình anh: Nguyễn Minh Phương (bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị ở bệnh viện) - Thôn Hủng 1 - Xã Đạo Tú - Huyện Tam Dương - Tỉnh Vĩnh Phúc: 1.000.000đ (Một triệu đồng).

  [​IMG]  Thăm và tặng gia đình cháu: Nguyễn Văn Bình và chị Trương Thị Kiện (bị tật bẩm sinh, gia cảnh nghèo khó) - Thôn Hủng 1 - Xã Đạo Tú - Huyện Tam Dương - Tỉnh Vĩnh Phúc 1.000.000đ (Một triệu đồng).

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nấu bún bò TT Tam Bình: http://vinhphuctoday.vn/threads/th-thu-chi-và-hình-ảnh-từ-thiện-tt-tam-bình-ngày-10-12-2017.37111/


  Tất niên: http://vinhphuctoday.vn/threads/hình-ảnh-cổ-vũ-bóng-đá-u23-vn-và-liên-hoan-tất-niên-27-01-2018.37768/

  Như vậy quỹ từ thiện của chúng ta còn: 1.379.000 đồng để dành cho lần từ thiện kế tiếp

  Mời mọi người xem hình ảnh các hoạt động của Hội tại: https://www.flickr.com/photos/131034208@N05/


  Chi tiết các hoạt động của Hội tại trang Web: http://vinhphuctoday.vn/forums/miền-nam.63/
   
  Last edited: 12/2/18

Chia sẻ trang này