1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Kế hoạch từ thiện "Trung thu cùng trẻ em mồ côi" 01/10/2017

Thảo luận trong: Miền Nam

 1. Hienvp

  Hienvp Staff Member

  Tham gia ngày:
  22/2/10
  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  588
  Điểm thành tích:
  21
  Lời đầu tiên thay mặt Hội thành viên Vinhphuc Today gửi tới tất cả mọi người, đặc biệt là các nhà tài trợ, các cá nhân đã ủng hộ cho những hoạt động từ thiện của Hội trong suốt 7 năm qua một lời chúc sức khỏe và bình an...

  [​IMG]Trung thu by Hien Vp, on Flickr

  Một mùa Trung Thu nữa lại về, gợi lên trong chúng ta bao ký ức của tuổi thơ với chú Cuội, chị Hằng, với những đêm trăng thắp đèn phá cỗ, với những cuộc rước đèn ông sao quanh làng xã, với bạn bè cùng trang lứa vui đùa cùng hội múa lân và đặc biệt là sự ấm áp bên gia đình…

  May mắn thay cho những trẻ thơ được sinh ra và lớn lên trong môi trường tốt, các em có đủ điều kiện để xây dựng một tương lai tươi sáng, có đủ cơ hội để chắp cánh cho những ước mơ của mình bay cao, bay xa, có những bờ vai vững chắc để tựa nương khi gặp thử thách và có những cánh tay mạnh mẽ dìu dắt đi tới đỉnh của thành công. Vậy mà khi vầng trăng tỏa ánh sáng vàng rực rỡ, vẫn còn đó biết bao trẻ thơ không nhà cửa, không cơm áo gạo tiền, không trò chơi yêu thích và không cả cắp sách tới trường…

  Cũng như các trung tâm nhân đạo khác, Mái Ấm Tình Mẹ 2 còn nhiều trẻ em lớn lên trong sự thiếu thốn cả về tình cảm và vật chất, đang mong muốn có một ngày tết Trung Thu vui vẻ.
  Để thực hiện một phần ước mơ bé nhỏ đó cho các em, cũng như tạo sự khích lệ động viên tinh thần cho các em thiếu nhi, để các em cảm nhận được vẫn còn đó sự yêu thương, quan tâm của cộng đồng.

  Rất mong nhận được sự quan tâm đóng góp của các cá nhân, các nhà hảo tâm để mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung Thu ấm áp...

  Kế hoạch cụ thể như sau

  1/ Địa điểm: Mái ấm Tình Mẹ 2
  Số: 333 Ấp Hưng Phước, P. Hưng Định. TX. Thuận An, Bình Dương

  2/ Thời Gian: 7h Chủ nhật ngày 01/10/2017 (nhằm ngày 12/8/2017 âm lịch)

  3/ Kinh phí: Tùy tâm đóng góp để mua bánh kẹo, gạo, sữa cho các em

  4/ Phương tiện: Rất mong anh Nguyễn Chiến, anh Đức Sinh, Mạnh Thắng, Tuấn Huy và Nguyễn Thành (máy lọc nước) tài trợ xe ô tô.

  4/ Lịch trình:
  - 7h Chủ nhật ngày 01/10/2017 xuất phát tại cổng khu du lịch Suối Tiên - Q9 – HCM (các bạn có thể tập trung tại nhà Hương vé luôn)
  - 8h Xuất phát từ nhà bạn Hương vé - Bình Dương
  - 8h30 tới Mái Ấm Tình Mẹ 2: BTC làm việc với Ban lãnh đạo Mái Ấm, thăm và tặng quà cho các em mồ côi, hát cho các em nghe, chơi trò chơi… (bạn nào hát được hoặc tổ chức trò chơi thì đăng ký với BTC nhé).
  - 11h30 Kết thúc chương trình từ thiện, chúng ta ăn trưa (cấm nhậu) và giao lưu học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ về cuộc sống, ca hát… Kinh phí này CPC như mọi khi (ước tính khoảng 200k/người). Địa điểm ăn trưa giao cho Hương vé chuẩn bị nhé.

  Rất mong mọi người tham gia nhiệt tình và đúng giờ. Mọi đóng góp vui lòng chuyển khoản cho thủ quỹ Nguyễn Hằng 0976424663.

  Chân thành cảm ơn!
   
  Last edited: 12/9/17

Chia sẻ trang này