1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Quy trình làm việc thuê dịch vụ thám tử

Thảo luận trong: Chiến dịch tình nguyện

 1. thamtutuhl

  thamtutuhl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/7/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thám tử tư Hoàng Long với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thám tử cho các cá nhân, việt kiều, doanh nghiệp trong nước và công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Cùng đội ngũ nhân viên là sĩ quan quân đội, luật sư, chuyên gia tâm lý được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  Quy trình làm việc khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tư Hoàng Long

  Bước 1: Tư vấn sơ bộ và miễn phí qua điện thoại
  Bạn gọi điện thoại theo số hotline 0948.363.080 để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề của bạn. Thám tử tư Hoàng Long sẽ tư vấn cho bạn có cách giải quyết vấn đề của bạn, chúng tôi luôn lắng nghe và cho bạn những lời khuyên dựa trên kinh nghiệm của mình, rất có thể trường hợp của bạn không cần phải dùng tới dịch vụ thám tử vì thế đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để có được những lời khuyên bổ ích nhất.

  Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với quản lý thám tử tư Hoàng Long
  Nếu như sau khi được tư vấn bạn quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tư Hoàng Long bạn có thể đặt lịch ở văn phòng hoặc ở một địa điểm khác thuật tiện cho bạn vì đây là công việc đặc thù, nên thời gian hết sức linh động bạn có thể gặp chúng tôi trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính. Sau khi gặp trực tiếp bạn sẽ được thám tử tư Hoàng Long tư vấn về phí dịch vụ và điều khoản trong hợp đồng,

  Bước 3: Ký kết hợp đồng
  Ký hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn, và đặt cọc trước tối thiểu 50% giá trị của hợp đồng.

  Bước 4: Cung cấp thông tin đối tượng
  Bạn cung cấp càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho văn phòng thám tử tư Hoàng Long làm tốt công việc của mình hơn. Cơ bản bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ tên, đặc điểm nhận dạng, ảnh, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu …


  Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc (miễn phí)

  Trừ những trường hợp khẩn cấp, thông thường thám tử Hoàng Long tiến hành khảo sát địa bàn trước khi tiến hành làm (mất 1 ngày, việc này là hoàn toàn miễn phí).

  Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử
  Tiến hành công việc, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn viber zalo, email. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

  Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng
  Khách hàng thanh toán hợp đồng chúng tôi bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Sau khi bàn giao, mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn hoặc lưu lại theo yêu cầu của bạn.

  Cám ơn các bạn đã tin dùng dịch vụ thám tử của chúng tôi, Thám Tử Tư Hoàng Long cam kết cùng bạn giải quyết mọi khúc mắc.

  Trân Trọng!

  http://thamtutuhoanglong.com/page/quy-trinh-lam-viec
   

Chia sẻ trang này