1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý nam mạng

Thảo luận trong: Buôn chuyện

 1. haiianh11233

  haiianh11233 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  Chủ nhật
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  TỔNG QUÁT TỬ VI 2018 NAM MẠNG TUỔI NHÂM TÝ

  Quý ông tuổi Nhâm Tý có sao Phúc Đức chiếu mạng, cuộc sống thuận lợi hơn người. Đa phần đều có tài ngoại giao, xoay xở khôn ngoan, toan tính giỏi, dễ thành công ở các lĩnh vực kinh doanh, ngoại giao, văn chương, văn nghệ… Quý Ông có dáng vẻ hào hoa, rất dễ thu phục tình cảm của người. Cũng vì vậy, đường tình dễ trở nên rối rắm. Có người vì tình mà làm hỏng cả công danh, sự nghiệp.

  [​IMG]

  Mặc dù, được đời ưu đãi nhiều mặt nhưng sự nghiệp khó bền, xuống lên nhiều độ. Tuy vật chất không thiếu nhưng tinh thần khó yên. Số cũng bị Tam Hình, dễ lâm vòng tù tội nếu ăn ở thiếu đức.

  Tiền Trung vận, danh lộc có nhiều chao đảo, thăng trầm, gia đạo khó yên. Hậu vận tạm ổn định nếu biết rút kinh nghiệm của quá khứ để lo vun bồi, xây đắp gia đình. Hầu hết Quý Ông Nhâm Tý sống với bên ngoài, cũng có tiếng có danh nhưng khó tạo hạnh phúc gia đình và cuộc sống nội tâm có những dày vò, hối hận khi tuổi già. Chỉ trừ Quý Ông sanh thuận Đông, Xuân, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc, tuổi già an nhàn, phú túc.

  TÌNH CẢM CỦA NAM MẠNG TUỔI NHÂM TÝ NĂM MẬU TUẤT 2018

  Năm nay, Sao Hạn, Vận niên yếu kém, cuộc sống có nhiều âu lo, tình cảm khó được vui vẻ.

  Nếu đã có gia đình, Quý Ông nên quan tâm nhiều đến vợ con. Với Đào hoa, Thiên mã đáo Hạn, tình cảm có nhiều chao đảo. Nên tự chế trong các mối quan hệ với nữ phái, dễ sinh chuyện bất hòa trong tình chồng vợ. Lại thêm Điếu khách, Cô thần hội chiếu, nên giảm bớt những cuộc vui riêng tư, bất lợi cho gia đình.

  Với Địa khắc nhập, gia đình hay bản thân nên giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn. Quý Ông dễ sinh nóng giận bất thường càng tăng phần rối rắm. Nếu năm qua chưa nhận tin buồn trong thân tộc, năm nay e khó tránh.

  Đối với Quý Ông độc thân, tình cảm khó chuyên nhất, có nhiều dịp đi xa càng dễ gây thêm những mắc míu. Nên hạn chế trong tình cảm để khỏi bị rối ren, tai tiếng. Nếu quả buông lung, không khéo xã hội lại có thêm vài em bé mang họ Mẹ. Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, tuy không thuận thời nhưng cũng không phải là Hung niên, nên không có gì đáng ngại.

  Quý Ông hạp với người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Canh Thân (39* tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

  Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE NAM MẠNG TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2018

  Năm nay Can Chi đều hao tổn, sức khỏe suy giảm. Cần phòng bệnh đường hô hấp và tim mạch. Đặc biệt, nên cẩn thận trong di chuyển, dễ gặp tai nạn, hung hiểm. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NAM MẠNG TUỔI NHÂM TÝ TRONG NĂM 2018

  Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Giải quyết được bế tắc. Tài lộc dư dùng. Quan hệ bất lợi. Mưu sự bất thành. Tháng 3; Có may mắn nhỏ. Tài lộc tiến tăng. Gia đình có chuyện vui về con cái. Công việc tạm ổn.

  Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện rối rắm về giấy tờ. Tranh tụng càng thiệt hại. Tiền bạc tốn hao, khó khăn về tài chánh. Tháng 6: Có người giúp đỡ, chỉ nên làm việc nhỏ, vẫn có lợi đáng kể. Gia đình tình cảm bất an.

  Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tinh thần bất định. Có chuyện buồn phiền. Công việc thất thường. Có cơ hội để vươn lên nhưng đừng nôn nóng. Phòng tai nạn. Tháng 9: May mắn trong công việc, tài lộc tăng. Có ốm đau cũng dễ bình phục. Tranh chấp thắng lợi.

  Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Cẩn thận về tài chánh, không nên bỏ vốn đầu tư. Đề phòng bị lừa gạt. Chi tiêu cẩn thận kẻo thiếu hụt. Tháng 12: May mắn trong công việc lẫn tiền bạc. Gia đạo bất an. Phòng mất của, mất tiền. Không nên khởi tham vọng, sẽ thất bại.

  CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NAM MẠNG TUỔI NHÂM TÝ TRONG NĂM 2018

  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

  XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT

  Tử vi 12 con giáp: https://tuvi12congiap.net/tuoi-ty-nam-2018.html

  Tử vi Nhâm Tý: Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 (nữ mạng)
   

Chia sẻ trang này